image banner

• Đồng chí Lê Trường Giang - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai dự sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 5, phường Quỳnh Xuân

Ngày 3/4/2024, đồng chí Lê Trường Giang- UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai đến dự sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 5, phường Quỳnh Xuân. Cùng dự có các đồng chí Hồ Văn Cậy, Uỷ viên BTV, Trưởng BTC Thị uỷ; Lê Xuân Quỳnh – Uỷ viên BTV Thị uỷ, Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã; đồng chí Phạm Văn Hào, UV BCH Đảng bộ thị xã, PCT UBND thị xã. Về phía phường Quỳnh Xuân có đồng chí Nguyễn Thị Mai - UV BCH Đảng bộ thị xã, Bí thư Đảng uỷ, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ phường và tất cả các đồng chí đảng viên chi bộ Tổ dân phố 5.

• Lễ chúc thọ, mừng thọ đầu Xuân – Nét đẹp văn hoá truyền thống của người Quỳnh Xuân

Trở thành lệ truyền thống mỗi dịp đầu Xuân, trên khắp mọi miền của Tổ quốc nói chung và phường Quỳnh Xuân nói riêng đều trang trọng tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi. Nét đẹp văn hóa cộng đồng được lưu giữ tới ngày nay mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của cấp ủy đảng, chính quyền và thể hiện tấm lòng hiếu thảo cũng như sự kính trọng đối với ông bà, cha, mẹ của các con, cháu. Qua đó, cũng nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống “Kính già, trọng lão”, “ Uống nước nhớ nguồn”. Đây cũng là việc làm khẳng định vai trò, vị thế của người cao tuổi đối với gia đình, xã hội, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

• Phường Quỳnh Xuân tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí phấn khởi của mùa xuân mới, sáng 15/2 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), tại sân vận động khu di tích LSQG Đền Phùng Hưng, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Quỳnh Xuân tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

BẢN ĐỒ PHƯỜNG QUỲNH XUÂN - THỊ XÃ HOÀNG MAI

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  PHƯỜNG QUỲNH XUÂN