Đại hội Hội LHTN phường Quỳnh Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp!

Thứ hai - 01/04/2024 09:31
Với mục đích để thanh niên được ôn lại truyền thống hào hùng của thế hệ đi trước, để đại hội thêm phần ý nghĩa hơn. Hội LHTN phường Quỳnh Xuân đã chọn địa điểm đại hội tại đại chỉ đỏ khu di tích lịch sử Truông Bồn – huyện Đô Lương. Sáng ngày 31/03 Đại hội đại biểu Hội LHTN phường Quỳnh Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã long trọng diễn ra tại Truông Bồn với khẩu hiệu “Đoàn kết – Sáng tạo – Tiên Phong – Xung kích”.
Đại hội hội LHTN phường Quỳnh Xuân được tổ chức tại địa chỉ đỏ "Truông bồn"
Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng, ý chí và trách nhiệm của bản thân để cống hiến cho quê hương, đất nước.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Sỹ Tiến – Phó bí thư thị Đoàn – phó chủ tịch Hội LHTN thị xã Hoàng Mai, Đồng chí Mai Trường Hà – phó chủ tịch uỷ ban Hội LHTN thị xã cùng các đồng chí trong Ban thường trực UBH LHTN thị xã.
Đoàn kết, sáng tạo, tiên phong, xung kích là chủ đề chính của Đại hội

Phía Đảng uỷ có đồng chí: Hoàng Quang Vinh – phó bí thư – chủ tịch HĐND phường Quỳnh Xuân; cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ; lãnh đạo HĐND; UBND; UBMTTQ phường, đại diện các tổ chức chính trị xã hội phường; các anh chị UVUBH phường Quỳnh Xuân khoá IV; cùng 40 đại biểu chính thức đại diện cho gần 700 hội viên của Hội LHTN Việt Nam phường Quỳnh Xuân tham dự Đại Hội.
7
Lãnh đạo Thị đoàn dự và chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã thảo luận sôi nỗi về kết quả đạt được trong nhiệm kỳ và đề ra những phương hướng để thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.
Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ BTV Đảng uỷ phường; Lãnh đạo Hội LHTN thị xã Hoàng Mai.
9
Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND dự và chỉ đạo Đại hội

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Quỳnh Xuân lần thư V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Hồ Văn Hữu - Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Quỳnh Xuân khoá IV tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Quỳnh Xuân khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
1
Đaonf đại biểu dự Đại hội tổ chức dâng hương tại di tích lịch sử Truông bồn

Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 07 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hoàng Mai lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 01 đại biểu dự khuyết.
Để Đại hội Đại biểu Hội LHTN phường Quỳnh Xuân, nhiệm kỳ 2024 - 2029 thành công hơn nữa ngay sau Đại hội, Anh: Hồ Văn Hữu chủ tịch hội LHTN phường kêu gọi mỗi Đại biểu hãy truyền lại cho thanh niên tinh thần, khí thế và quyết tâm của Đại hội. Đồng thời tổ chức quán triệt và xây dựng chư­ơng trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đến tận hội viên thanh niên, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức cũng như­ hành động của mỗi thanh niên trong giai đoạn mới.
5
Thống nhất, đoàn kết, đồng lòng, đổi mới, nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng địa phương

Với tinh thần và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đại hội kêu gọi toàn thể Cán bộ hội viên thanh niên phường nhà hãy nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, tham gia đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên để giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
Tg: Hồ Văn Hữu – Bí thư Đoàn phường – chủ tịch HLHTN phường Quỳnh Xuân

Nguồn tin: quynhxuan.gov.vn