Đảng uỷ phường Quỳnh Xuân: Kiện toàn chức danh Phó Bí thư Trực Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 24/01/2024 08:03
Thực hiện Thông báo số 646-TB/ThU của Ban Thường vụ Thị uỷ Hoàng Mai về Công tác cán bộ, chiều ngày 23/01/2024, Đảng ủy phường tổ chức kỳ họp đột xuất để giới thiệu và bầu bổ sung Phó Bí thư Trực Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Quỳnh – UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Quang Vinh – PBT trực Đảng, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Tham dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Quỳnh- UV BTV Thị ủy- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Hóa - Phó Ban Tổ chức, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khoá XXIX. Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã bầu đồng chí Hoàng Quang Vinh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, PCT UBND phường giữ chức vụ Phó Bí thư Trực Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, với số phiếu đồng ý 100%.

Nguồn tin: quynhxuan.gov.vn